Giới thiệu dịch vụ visa du học đầy đủ, chi tiết nhất năm 2024

Visa du học giúp du học sinh nhập cảnh vào các nước khác một cách thuận lợi và được nhà trường của nước đó công nhận là sinh viên chính thức với thời gian theo học được quy định sẵn. Vậy thì, cần chuẩn bị những gì để  xin visa du học và dịch vụ visa du học có thực sự giúp bạn giải quyết hết những khúc mắc trong quá trình xin visa hay không? 

Muốn xin visa du học cần chuẩn bị gì?

Một trong những điều kiện mà nhân viên của dịch vụ visa du học chất lượng sẽ tư vấn cho bạn khi muốn có visa du học đó chính là thủ tục liên quan. Bạn cần chuẩn bị cho mình những giấy tờ gồm:

 • Hộ chiếu gốc: Có chữ ký và thời hạn tối thiểu là 3 tháng. 
 • Ảnh 4×6 chuẩn quốc tế. 
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân đầy đủ, chính xác và phải có bản dịch thuật sang Tiếng Anh. 
 • Thư mời nhập học tại các trường Cao Đẳng, Đại Học tại nước muốn nhập cảnh. 
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: Giấy tờ về thu nhập hàng tháng của cá nhân, cha mẹ hoặc người hỗ trợ tài chính, chứng thực về tài sản đang có hoặc tài sản gửi tiết kiệm… Nếu người xin visa không đủ khả năng về tài chính có thể liên hệ đến Đăng Quang Travel để tìm hiểu về các dịch vụ chứng minh tài chính visa du học Mỹ, Canada, Pháp, Hàn…
 • Học bạ, bảng điểm trong thời gian gần nhất, bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học (nếu có). 
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL với số điểm đủ điều kiện du học
 • Đơn xin cấp visa du học. 

vi-sa-du-hoc

Visa du học có thời hạn lâu không?

Theo thông tin từ các dịch vụ visa du học uy tín thì thời gian của visa du học sẽ tương đương với khóa học của người xin visa. Nghĩa là, bạn sẽ đủ điều kiện ở lại nước ngoài trong thời gian thực hiện khóa học của mình. Thời gian này đã được quy định trong đơn xin thị thực ban đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể được ở lại một thời gian ngắn sau khi kết thúc khóa học. Thời gian này khoảng từ 3 – 4 tháng tùy vào từng điểm đến mà bạn đã lựa chọn. Một lưu ý là nếu như bạn xin visa du học ngắn hơn thời gian thực hiện khóa học thì khi visa hết hạn, bạn phải về Việt Nam để xin cấp lại visa như lúc ban đầu. 

Chứng minh tài chính khi xin visa du học có cần thiết hay không?

Nhiều người đến với dịch vụ visa du học tại Đăng Quang Travel đều có chung câu hỏi là xin visa du học có bắt buộc phải chứng minh tài chính? Điều này là tất nhiên và được siết chặt bởi hiện nay tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc rất cao. 

Mục đích chính của việc chứng minh tài chính visa du học Anh, Mỹ, Canada và một số nước khác chính là để thiết lập sự tin tưởng với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh về khả năng kinh tế của người xin visa. Chứng minh tài chính nghĩa là bạn chứng minh được bạn có đủ khả năng chi trả các chi phí học tập, sinh hoạt trong thời gian du học tại nước ngoài. 

Visa-du-hoc-3

Chứng minh tài chính khi xin visa du học cần chuẩn bị những gì?

Muốn chứng minh tài chính visa du học Nhật, Pháp, Châu Âu… thì cần chuẩn bị giấy tờ liên quan gồm: 

 • Sổ tiết kiệm: Các Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ yêu cầu số tiền có trong sổ tiết kiệm tối thiểu bằng chi phí cho 1 năm học đầu tiên tại nước ngoài. Tất nhiên, nếu bạn chưa có sổ tiết kiệm thì có thể liên hệ đến Đăng Quang Travel để mở sổ với số dư tài khoản đảm bảo tiêu chuẩn khi xin visa. 
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng: Đây sẽ là nền tảng giúp Đại sứ quán tin tưởng bạn có đủ tài chính để chi trả tiền học, sinh hoạt phí tại nước ngoài. Thu nhập hàng tháng có thể có từ lương tháng, lợi nhuận kinh doanh hoặc các dịch vụ cho thuê khác…
 • Chứng minh tài sản sở hữu: Một số tài sản bạn đứng tên sở hữu như nhà cửa, đất đai, ô tô cũng là điều kiện để tỉ lệ xin visa đậu cao nhất. 

Dịch vụ visa du học ở đâu chất lượng?

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ visa du học chất lượng để tin tưởng và rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục liên quan? Vậy thì, đừng bỏ qua Đăng Quang Travel – đơn vị tiên phong và mang lại chất lượng tốt nhất về các dịch vụ liên quan đến visa du học, visa du lịch…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính visa du học Phần Lan, Anh và những nước có nền kinh tế phát triển khác. Đến với Đăng Quang Travel, nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả những thủ tục liên quan và đảm bảo khả năng đậu visa cao nhất. 

dịch vụ visa du học

Chi phí thực hiện những dịch vụ tại Đăng Quang Travel phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người nên trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực và sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Hi vọng, với những thông tin liên quan đến dịch vụ visa du học và chứng minh tài chính visa du học Canada, Mỹ… như trên thì bạn sẽ hiểu hơn và nhanh chóng lựa chọn cho mình được dịch vụ chất lượng để tin tưởng. 

Để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan dịch vụ visa du lịch, quý khách vui lòng gọi: 0979.821.218  hoặc kết nối chúng tối qua Fanpage: Dịch vụ visa du học Đăng Quang