Dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính visa du lịch Nhật Bản

Một trong những quy định bắt buộc để xin cấp visa du lịch tại Nhật đó chính là chứng minh tài chính visa du lịch Nhật Bản. Trong đó, bạn cần phải nắm trong tay cuốn sổ tiết kiệm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Đại sứ quán đề ra. Hãy cùng Visa Đăng Quang tìm hiểu những thông tin liên quan vấn đề này ngay sau đây.  

Nhu cầu xin visa đi Nhật du lịch

Nhật Bản nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn như Núi Phú Sĩ, Tháp Tokyo Tower, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome… Để khám phá hết vẻ đẹp của Nhật Bản, bạn cần xin được visa đi Nhật theo diện du lịch. 

Hiện nay, nhu cầu xin visa đi Nhật du lịch tăng cao. Một phần vì tỉ lệ đậu khá cao, một phần vì Nhật Bản là một trong những nước có nhiều địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Đặc biệt, vào mua hoa anh đào, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp tuyệt vời ngay trên những cung đường của Nhật Bản.

chứng minh tài chính visa du lịch Nhật Bản

Điều kiện xin visa du lịch Nhật Bản 

Để được cấp visa du lịch Nhật Bản, bạn cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện dưới đây: 

 • Hộ chiếu của người xin cấp visa du lịch Nhật Bản phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và đảm bảo những yêu cầu về quyền lợi, tư cách pháp lý. 
 • Hồ sơ xin cấp visa du lịch Nhật cần phải đầy đủ giấy tờ  liên quan và xác thực bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. 
 • Thời gian lưu trú tại Nhật theo diện du lịch phải phù hợp với quy định trong Luật Quản lý xuất nhập cảnh. 
 • Người xin cấp visa du lịch Nhật Bản không tương ứng với các mục của Khoản 1 Điều 5 Luật xuất nhập cảnh.

Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối cấp visa du lịch Nhật Bản thì trong vòng 6 tháng, bạn sẽ không được làm thủ tục xin visa với mục đích du lịch. Vậy nên, bạn cần chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín, chất lượng để tin tưởng nhằm nâng cao tỉ lệ đậu visa. 

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

Giấy tờ nhân thân:

 • Đơn xin cấp visa du lịch Nhật Bản theo mẫu của Đại sứ quán Nhật. 
 • 2 ảnh 4.5×4.5 cm nền trắng, không đeo kính, không đội mũ và chụp không quá 3 tháng. 
 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng. 
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được chính quyền địa phương xác nhận. 
 • Hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/căn cước công dân photo. 

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

 • Đối tượng là người lao động: Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép để du lịch Nhật Bản có xác nhận của công ty. 
 • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, chứng từ nộp thuế trong 3 tháng gần nhất. 
 • Đối tượng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học có chữ ký của hiệu trưởng. 
 • Đối với những đối tượng khác sẽ chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán Nhật Bản. 

Giấy tờ chứng minh tài chính:

 • Sao kê sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5.000 USD, sổ tiết kiệm phải được gửi trước thời điểm xin cấp visa ít nhất là 3 tháng, bảng lương trong 3 tháng gần nhất. 
 • Giấy tờ nhà đất, ô tô và các tài sản có giá trị khác nếu có. 

Lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình đến các địa điểm tại Nhật Bản rõ ràng. 
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản.
 • Nếu lưu trú tại nhà bạn bè/người thân ở Nhật cần bổ sung các thông tin, địa chỉ của người đó một cách đầy đủ nhất.

Lưu ý: Trong trường hợp chưa xin được visa du lịch Nhật Bản, bạn không nên mua vé máy bay khứ hồi để tránh tình trạng mất tiền. Hồ sơ xin visa du lịch Nhật sẽ không được hoàn trả lại dù đậu hay không đậu nên bạn cần note lại những loại giấy tờ cần thiết để tránh mất thời gian trong trường hợp rớt visa và chuẩn bị tốt nhất cho lần sau. Ngoài ra, bạn cần phải đến trực tiếp Đại sứ quán để hoàn tất thủ tục và hồ sơ nếu xin visa du lịch tự túc. 

Dịch vụ làm visa Nhật uy tín số 1 trên thị trường 

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp nên việc xin cấp visa cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với trước đây. Nếu bạn xin visa tự túc thì khả năng đậu sẽ thấp và tốn nhiều thời gian. 

Vậy nên, hãy tìm cho mình được một dịch vụ làm visa Nhật uy tín để tin tưởng. Trong đó, Visa Đăng Quang chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín trên thị trường. 

Đến với visa Đăng Quang, quý khách sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mức phí phải chăng… 

Đặc biệt, Visa Đăng Quang còn cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Với dịch vụ chứng minh tài chính visa du lịch Nhật Bản, Visa Đăng Quang sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết và trả kết quả trong vòng 30 – 45 phút với khách hàng đến trực tiếp ngân hàng và 24 – 48h với khách hàng không trực tiếp đến ngân hàng. Quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc passport còn tất cả những vấn đề còn lại, nhân viên của Visa Đăng Quang sẽ thay bạn thực hiện. 

Ngoài ra, nếu quý khách chưa có sổ tiết kiệm visa du lịch Nhật để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính, Visa Đăng Quang sẽ cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày uy tín và chất lượng. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm tại Visa Đăng Quang sẽ có được sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 10 tỷ đồng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thời gian lùi ngày trên sổ là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Mỗi lần mượn sổ gốc, quý khách sẽ trả mức phí là 1.000.000đ.  

Chưa kể, Visa Đăng Quang còn chứng minh sổ tiết kiệm visa du lịch Nhật bằng những giấy tờ xác thực có liên quan. Tất cả những thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối nên quý khách có thể yên tâm để tin tưởng. 

Hi vọng với những chia sẻ như trên về dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính visa du lịch Nhật Bản, quý khách sẽ hiểu hơn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn cho mình được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Hãy liên hệ đến Visa Đăng Quang qua hotline 0979.821.218 nếu còn thắc mắc hoặc muốn khám phá dịch vụ làm visa chất lượng của chúng tôi.