Dịch vụ chứng minh sổ tiết kiệm visa định cư Nhật

Muốn được lưu trú tại Nhật lâu dài và xin được việc làm ổn định thì bạn nên xin visa định cư Nhật Bản. Ngoài những thủ tục liên quan thì vấn đề chứng minh sổ tiết kiệm visa định cư Nhật được quan tâm hàng đầu bởi không phải ai cũng có sẵn sổ tiết kiệm để hoàn tất thủ tục. Hiểu được điều đó nên Visa Đăng Quang đã và đang cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm uy tín số 1 trên thị trường. 

Tìm hiểu về visa định cư Nhật Bản 

Như chúng ta đã biết, visa định cư Nhật (hay còn gọi là visa vĩnh trú) là loại visa áp dụng cho người lao động tại Nhật Bản sinh sống liên tiếp trong 10 năm và thời gian làm việc là 5 năm trên đất nước này. 

Visa vĩnh trú đã khá phổ biến và những người muốn định cư tại Nhật sẽ không còn xa lạ gì với loại visa này. Bên cạnh visa vĩnh trú thì visa định trú Nhật Bản cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Visa định trú Nhật Bản là loại visa dành cho những người được cơ quan thẩm quyền tại Nhật Bản cho phép cư trú có chỉ định thời gian với lý do đặc biệt. Thời gian lưu trú của visa định trú là 1 năm, 3 năm hoặc thậm chí là không có giới hạn. 

Visa định trú dành cho các đối tượng như: Người tị nạn, người có con riêng từ nước ngoài đến Nhật Bản sinh sống, người ở Nhật theo diện visa kết hôn nhưng hiện tại đã li hôn, người nuôi con ruột ở Nhật Bản. 

Thông thường, visa định trú sẽ tốn nhiều thời gian và quá trình xét duyệt rất kỹ càng nên tỉ lệ đậu không cao bằng visa vĩnh trú Nhật Bản. 

visa dinh cu nhat ban

Điều kiện để được định cư Nhật Bản 

Muốn định cư tại Nhật, bạn phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây: 

 • Tuân thủ pháp luật Nhật Bản và không vi phạm bất cứ điều khoản nào theo quy định. 
 • Chứng minh khả năng tài chính đủ mạnh để sinh sống và làm việc tại Nhật. 
 • Không bị tước quyền công dân, không trong thời gian thi hành án và phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. 
 • Sinh sống 10 năm liên tiếp tại Nhật hoặc làm việc 5 năm ở Nhật Bản và được các công ty tại Nhật xác nhận. 

Thủ tục xin cấp visa định cư Nhật Bản 

Các giấy tờ cần chuẩn bị 

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng và có 2 trang trống. 
 • Ảnh thẻ 3×4 nền trắng, không đeo kính và được chụp 6 tháng gần nhất. 
 • Giấy chứng nhận tư cách lưu trú. 
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc passport. 

Giấy tờ chứng minh tài chính 

Ngoài những giấy tờ kể trên, bạn còn cần phải có giấy tờ chứng minh tài chính visa định cư Nhật. Điều này rất quan trọng và là một trong những điều giấy tờ bắt buộc để quyết định hồ sơ xin cấp visa của bạn có đậu hay không. 

Để chứng minh năng lực tài chính, bạn cần phải có sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động đối với người lao động đang làm việc tại các công ty Nhật Bản hoặc giấy phép kinh doanh, chứng từ nộp thuế với đương đơn là chủ doanh nghiệp. 

visa dinh tru nhat ban

Mở sổ tiết kiệm visa định cư Nhật 

Sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính visa định cư Nhật phải có ít nhất là 5000 USD, sổ phải được mở trước thời gian xin cấp visa ít nhất là 3 tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một cuốn sổ tiết kiệm đáp ứng được những yêu cầu kể trên. 

Vậy thì, muốn chứng minh tài chính visa định cư Nhật phải làm sao? Đừng lo! Bạn có thể tin tưởng dịch vụ mở sổ tiết kiệm visa định cư Nhật tại Visa Đăng Quang với những lợi thế: 

 • Số tiền định mức trong sổ tiết kiệm linh động từ 100 triệu đồng đến 10 tỷ đồng. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn định mức phù hợp nhất. 
 • Sổ tiết kiệm được mở lùi ngày 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm nên chắc chắn sẽ đảm bảo được những yêu cầu mà Đại sứ quán Nhật Bản đề ra. 
 • Visa Đăng Quang cung cấp sổ gốc để đối chiếu trong những trường hợp cần thiết. Chi phí mượn sổ gốc chỉ 1.000.000đ/lần. 
 • Thời gian xử lý mở sổ tiết kiệm lùi ngày chỉ 15 – 30 phút làm việc trực tiếp với ngân hàng. 
 • Visa Đăng Quang liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như Vietinbank, Bắc Á, Eximbank,… 
 • Quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân để nhân viên của Visa Đăng Quang hoàn tất các thủ tục với ngân hàng. 

Ngoài ra, Visa Đăng Quang còn hỗ trợ chứng minh sổ tiết kiệm visa định cư Nhật với sổ thật, tiền thật, giao dịch trực tiếp với ngân hàng và được ngân hàng bảo hộ về tính chính xác. Ngân hàng sẽ đảm bảo tính bảo mật và chi phí minh bạch nên quý khách hàng có thể yên tâm là mình sẽ có một cuốn sổ tiết kiệm hoàn hảo nhất để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính chất lượng nhất. 

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm về dịch vụ chứng minh sổ tiết kiệm visa định cư Nhật, hãy đến với Visa Đăng Quang để được nhân viên tư vấn miễn phí. Visa Đăng Quang sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng 24/7.