Dịch vụ visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản

Du lịch Mỹ – từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên các diễn đàn. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn ở đây chính là xin visa và chứng minh tài chính với Lãnh sự quán. Để giải quyết những khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải, Đăng Quang Travel sẽ giới thiệu dịch vụ visa du lịch Mỹ nhanh chóng, đơn giản ngay dưới đây. 

Lý do khách hàng bị từ chối khi xin visa du lịch Mỹ? 

Có không ít người liên hệ đến dịch vụ visa du lịch Mỹ của Đăng Quang Travel và bày tỏ những thắc mắc liên quan đến vấn đề bị từ chối cấp visa. Vậy thì, lý do nào mà khách hàng lại không được cấp visa mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục?

 • Năng lực tài chính yếu. Bạn không đủ khả năng chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ và số tiền có trong sổ tiết kiệm không đủ chi trả chi phí trong chuyến du lịch của mình. 
 • Nghề nghiệp không ổn định, thu nhập thấp: Khi chứng minh thu nhập hàng tháng, lương của bạn không đáp ứng đầy đủ tiêu chí để du lịch Mỹ vì quá thấp. 
 • Lịch sử du lịch nước ngoài ít. 
 • Không chứng minh được mối quan hệ ràng buộc như có cha mẹ, vợ chồng, con cái, tài sản có giá trị như doanh nghiệp… tại Việt Nam. 
 • Không chuẩn bị tốt cho các câu hỏi, kiến thức trong buổi phỏng vấn. 

Dịch vụ visa du lịch Mỹ

Hướng dẫn cách lấy lòng tin của Đại sứ quán để được cấp visa nhanh nhất 

Một thực tế cho thấy rằng chuyên viên của Đại sứ quán luôn mặc định khi bạn xin visa đi Mỹ có nghĩa là bạn đang muốn định cư tại Mỹ. Vì vậy, tiêu chí cũng như yêu cầu sẽ khắt khe hơn rất nhiều và tỉ lệ đậu visa cũng rất thấp.

Vậy thì, bạn cần chứng minh được điều ngược lại rằng bạn muốn đi du lịch Mỹ và đủ khả năng chi trả trong thời gian ở nước Mỹ bằng cách: 

 • Có mối quan hệ huyết thống với các thành viên trong gia đình ở Việt Nam như cha, mẹ, vợ, chồng, con…
 • Có tài sản sở hữu riêng như nhà cửa, đất đai, tài sản cố định có giá trị khác. 
 • Có tiền gửi ngân hàng với giá trị lớn. 
 • Có công ty hoặc đang làm những chức vụ lớn trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Nếu bạn không có đủ những điều kiện như trên thì có thể liên hệ đến dịch vụ visa du lịch Mỹ và tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến chứng minh tài chính visa du lịch Anh, Mỹ, Canada… để hiểu hơn cũng như có được giấy tờ hợp pháp chứng minh khả năng tài chính của mình. 

Visa-di-My-2

Dịch vụ visa du lịch Mỹ chất lượng ở đâu? 

Để tiết kiệm thời gian và tăng khả năng đậu visa đi Mỹ thì bạn nên tin tưởng dịch vụ visa du lịch Mỹ chất lượng tại Đăng Quang Travel. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực:

Tư vấn thủ tục xin visa du lịch Mỹ đầy đủ nhất 

Bạn chạy ngược chạy xuôi nhưng vẫn thiếu hồ sơ, giấy tờ khi xin visa du lịch Mỹ. Vậy thì, hãy để nhân viên của Đăng Quang Travel tư vấn cho bạn thủ tục đầy đủ để tăng khả năng đậu visa cao nhất. 

Cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ hiệu quả 

Với những khách hàng bị từ chối cấp visa do vấn đề tài chính yếu, thu nhập thấp thì Đăng Quang Travel sẽ tư vấn dịch vụ chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ nói riêng và chứng minh tài chính visa du lịch Canada, Anh, Pháp… nói chung nhằm mang lại cho khách hàng giấy tờ hợp pháp liên quan đến thu nhập của mình với khả năng chi trả toàn bộ chi phí trong thời gian du lịch Mỹ tốt nhất. 

Xử lý những hồ sơ khó nhằn 

Với những hồ sơ khó, bị từ chối cấp visa thì cũng không thể làm khó được Đăng Quang Travel. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến hồ sơ để mang lại tỉ lệ đậu visa cao nhất cho quý khách. 

Visa-di-My-1

Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường 

Khi tin tưởng Đăng Quang Travel, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng những cam kết gồm: 

 • Tỉ lệ đậu visa Mỹ lên đến 99%. 
 • Chứng minh tài chính visa du học Mỹ, du lịch Mỹ với sổ tiết kiệm “nặng trịch”. 
 • Chuyên trị hồ sơ khó và cho kết quả ngoài mong đợi. 
 • Miễn phí khóa luyện phỏng vấn với chuyên gia. Cách trả lời phỏng vấn, phong thái tự tin và những vấn đề liên quan khác sẽ được nhân viên bật mí cho quý khách để bạn có một buổi phỏng vấn thuận lợi nhất. 
 • Trả kết quả visa đúng hẹn: Kết quả visa sẽ có trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, nhân viên của Đăng Quang Travel sẽ thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thẩm quyền và trả kết quả visa trong thời gian sớm nhất để đảm bảo lịch trình cho bạn. 
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác: Ngoài những lợi ích kể trên thì Đăng Quang Travel cũng dành nhiều chương trình ưu đãi chờ đợi bạn khám phá. Vậy nên, nếu bạn đang tìm hiểu về visa du lịch Mỹ và thông tin về chứng minh tài chính visa du lịch Phần Lan, Mỹ, Anh và các nước trên thế giới thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. 

Chi phí dịch vụ phải chăng 

Tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn để quyết định đến chi phí mà bạn phải bỏ ra. Đăng Quang Travel luôn tâm niệm giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ. Đó là lý do mà hàng triệu khách hàng đã tin tưởng chúng tôi đều nhận được dịch vụ xứng đáng với lòng tin của họ. 

Hãy đến với Đăng Quang Travel ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ visa du lịch Mỹ và những dịch vụ liên quan đến visa du học, du lịch, chứng minh tài chính nhé.

Để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan dịch vụ visa du lịch, quý khách vui lòng gọi: 0979.821.218  hoặc kết nối chúng tối qua Fanpage: Dịch vụ visa du lịch Đăng Quang