Chứng minh tài chính gia hạn visa Anh

Chứng minh tài chính gia hạn visa Anh là điều kiện bắt buộc để bạn tiếp tục được ở lại sinh sống và làm việc hợp pháp tại Anh Quốc. Thông thường, Lãnh sự quán cấp visa từ 1 – 3 năm và sau khi hết thời gian, phải tiến hành gia hạn theo quy định. 

Chứng minh tài chính gia hạn visa Anh có khó không? 

Chứng minh tài chính chính gia hạn visa Anh không khó, đương đơn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục và nộp tại Lãnh sự quán/Đại sự quán theo yêu cầu. Cơ quan có thẩm quyền này sẽ tiến hành xử lý hồ sơ, đánh giá độ tin cậy và quyết định đương đơn có tiếp tục được gia hạn visa Anh Quốc hay không. 

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp nên thủ tục, hồ sơ chứng minh tài chính visa Anh sẽ được Đại sứ quán xét duyệt kỹ càng hơn. Do đó, đương đơn cần chuẩn bị giấy tờ tài chính vững mạnh để tăng tỷ lệ đậu lên mức cao nhất. 

Những trường hợp cần gia hạn visa Anh Quốc gồm: 

 • Visa du lịch, thăm thân, công tác… hết thời hạn lưu trú tại Anh Quốc. 
 • Đối với du học sinh đã kết thúc khóa học nhưng muốn ở Anh Quốc để học nâng cao, theo đuổi ngành nghề mới. 
chứng minh tài chính gia hạn visa anh
chứng minh tài chính gia hạn visa anh

Hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa Anh gồm những gì? 

Hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa Anh cơ bản bao gồm chứng minh sổ tiết kiệm visa Anh và thu nhập hàng tháng của đương đơn/người bảo lãnh. Tùy vào từng loại visa khác nhau để quyết định những giấy tờ bổ sung khác. 

Chứng minh sổ tiết kiệm gia hạn visa Anh 

Chứng minh sổ tiết kiệm gia hạn visa Anh là việc cung cấp những giấy tờ có giá trị chứng minh đương đơn đủ tài chính vững mạnh để chi trả trong suốt quá trình sinh sống, làm việc tại Anh Quốc. 

Đối với những đương đơn không có sẵn số tiền nhàn rỗi để mở sổ tiết kiệm gia hạn visa Anh có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ mở sổ tiết kiệm uy tín, chất lượng trên thị trường. 

Hiện tại Visa Đăng Quang đang cung cấp các dịch vụ Chứng minh tài chính bằng Sổ tiết kiệm (hiện tại hoặc lùi ngày từ 6-12 tháng) và mở sổ tiết kiệm thật, tiền thật, giao dịch 100% tại ngân hàng với mức phí phải chăng, hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Đến với Visa Đăng Quang, quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công nhân hoặc passport, tất cả thủ tục chứng minh tài chính gia hạn visa Anh Quốc còn lại sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi lo liệu. 

Sau khi sử dụng dịch vụ tại Visa Đăng Quang, khách hàng nhận được: 

 • Giấy Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc có mộc ngân hàng
 • Sổ gốc sao y
 • Bản scan sổ tiết kiệm gốc (được yêu cầu) được gửi qua mail của khách dựa trên nguyên tắc bảo mật thông tin
 • Sổ gốc mượn đối trong những trường hợp cần thiết.
sổ tiết kiệm gia hạn visa anh
Mở sổ tiết kiệm gia hạn visa Anh – Đăng Quang Travel

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về dịch vụ tại Visa Đăng Quang, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 0979 821 218, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình. 

Tham khảo: Chứng minh tài chính gia hạn visa Anh

Chứng minh thu nhập gia hạn visa Anh Quốc 

Để bổ sung vào hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa Anh sau khi mở sổ tiết kiệm, đương đơn cần cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập cụ thể như sau: 

Đối với đương đơn là nhân viên làm công ăn lương 

 • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, sao kê lương trong 3 tháng gần nhất. 
 • Chứng minh thu nhập từ hộ kinh doanh cá thể. Cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương nơi đang sinh sống, làm việc. 
 • Chứng từ nộp thuế thu nhập cá nhân. 
 • Giấy giải trình những khoản thu nhập trong trường hợp được yêu cầu. 

Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: 

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.
 • Chứng từ nộp thuế 3-6 tháng gần nhất.

Đối với đương đơn có thu nhập từ cho thuê tài sản sở hữu: 

 • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản như sổ đỏ, sổ hồng, cà vẹt.
 • Hợp đồng cho thuê có ghi rõ quyền lợi của 2 bên. 
 • Chứng từ thanh toán theo tháng, theo năm có nêu trong hợp đồng. 

Ngoài ra, để giúp hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa Anh Quốc đạt được độ tin cậy cao và tăng tỷ lệ đậu, đương đơn nên bổ sung những giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu như đất đai, nhà cửa, xe cộ… Tài sản này có thể được biếu tặng, thừa kế theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Trên đây là thông tin về chứng minh tài chính gia hạn visa Anh chi tiết cụ thể để khách hàng tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ đến Visa Đăng Quang để được tư vấn tận tình và chọn cho mình dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Visa Đăng Quang hỗ trợ cả những khách hàng ở tỉnh xa, muốn mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại nơi cư trú với thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, phải chăng nhất.