Top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học

Bạn đang cần vay chứng minh tài chính của ngân hàng để đi du học nhưng chưa biết lựa chọn ngân hàng nào uy tín. Hãy cùng Visa Đăng Quang tham khảo ngay top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học được lựa chọn nhiều nhất hiện nay!

Ngân hàng Agribank

Top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học
Ngân hàng Agribank

Là ngân hàng tiên phong trong top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học. Agribank một lựa chọn tốt cho việc hỗ trợ tài chính cho những gia định có du học sinh đang theo học. Ưu điểm của ngân hàng Agribank là hỗ trợ chứng minh tài chính và cho vay hạn mức cao, đến 85% nhu cầu vay. Mức lãi suất của ngân hàng thường là 7%/năm. Tuy nhiên, nhược điểm hoặc điểm bạn cần lưu ý là trả đúng hạn vì trả chậm sẽ bị áp dụng mức phí với lãi suất tới 150%.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

Cùng nằm trong top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học, với ưu điểm khi tham gia dịch vụ chứng minh tài chính du học của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank trước tiên là sự uy tín. Ngân hàng luôn nằm trong top 5 Ngân hàng Thương Mại Việt Nam uy tín nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, VPBank cũng là một trong những ngân hàng có uy tín với Đại sứ quán các nước. Vì vậy, sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học ngân hàng VPBank sẽ có tỉ lệ được duyệt hồ sơ xin visa để đi du học cao hơn.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Cái tên tiếp theo trong top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học là ngân hàng Techcombank, ngân hàng đem đến cho du học sinh nhiều sản phẩm vay du học hấp dẫn, trong đó có hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Ưu điểm nổi bật của chứng minh tài chính du học ngân hàng Techcombank phải kể đến là thủ tục khá đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh gọn, dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, từ đó mà được nhiều người lựa chọn.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng Vietinbank

Lọt top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học không thể không nói đến ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Ngân hàng đem đến cho khách hàng nhiều hỗ trợ trong việc vay và chứng minh tài chính để đi du học.

Cụ thể là ngân hàng Vietinbank giúp khách hàng mở sổ tiết kiệm với thủ tục đơn giản, lãi suất tốt. Đồng thời nếu khách hàng chưa có tiền nhàn rỗi hoặc không kịp rút tiền, ngân hàng có thể cung cấp một khoản vay để khách hàng gửi vào sổ tiết kiệm để xin visa đi du học.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

Tiếp nối danh sách cũng top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học là ngân hàng Vietcombank. Được biết đến là ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay với hạn mức có thể lên tới 100% nhu cầu vay. Bên cạnh việc cho vay, trong gói sản phẩm của ngân hàng còn cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hỗ trợ du học sinh sớm xin được visa đi du học.

Ưu điểm của ngân hàng Vietcombank đầu tiên là sự uy tín đối với cả người đi du học lẫn Đại sứ quán. Bên cạnh đó, ngân hàng còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du học sinh có nhu cầu vay vốn du học hay chứng minh tài chính để đi du học.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV

Là ngân hàng có 50% số vốn nhà nước nên ngân hàng BIDV thuộc top những ngân hàng có uy tín hàng đầu trong việc cho vay vốn, chứng minh tài chính du học. Ngân hàng đem đến cho các du học sinh nhiều cơ hội mở sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, các gói vay hỗ trợ du học sinh có thể có hạn mức lên tới 100% giá trị vay, với thời hạn vay là 10 năm và lên tới 5 năm để gia hạn thêm khoản vay.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng được biết đến với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, nền tảng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp. Nên trong top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học không thể không nhắc đến.

Chứng minh tài chính ngân hàng Sacombank giúp bạn có thể vay được tối đa đến 100% nhu cầu vay với hạn mức tối đa là 2 tỷ đồng và thời hạn vay tối đa lên đến 10 năm.

Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á gây ấn tượng bởi việc cung cấp không chỉ khoản vay học phí mà còn vay chi phí sinh hoạt của du học sinh. Việc chứng minh tài chính du học của ngân hàng Đông Á cũng khá nhanh gọn với thủ tục đơn giản.

Bên cạnh đó, lãi suất cho vay của ngân hàng đối với du học sinh cũng khá cạnh tranh nên Đông Á ngày càng có được sự tín nhiệm của mọi người và được lựa chọn ngày càng nhiều.

Ngân hàng ACB

 

Ngân hàng ACB
Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cũng cung cấp nhiều khoản vay với lãi suất cạnh tranh và tốc độ xử lý hồ sơ, duyệt hồ sơ nhanh. Chứng minh tài chính du học ở ngân hàng ACB được thực hiện với thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh, đáp ứng được nhu cầu của du học sinh khi cần gấp. ACB là sự chọn không thể thiếu trong top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank
Ngân hàng MB Bank

Cuối cùng trong danh sách top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học đó là ngân hàng MB Bank. Một trong những ngân hàng uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh nhất hiện nay. Do đó, việc mở sổ tiết kiệm của ngân hàng MB Bank để chứng minh tài chính đi du học sẽ nhận được sự tín nhiệm của Đại Sứ Quán các nước.

Tài chính Đăng Quang hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Tài chính Đăng Quang hỗ trợ chứng minh tài chính du học
Tài chính Đăng Quang hỗ trợ chứng minh tài chính du học

Tài chính Visa Đăng Quang cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính du học uy tín và chất lượng. Chúng tôi có sự liên kết với các ngân hàng uy tín trong việc chứng minh tài chính du học nói trên. Đồng thời có kinh nghiệm trong việc giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ khó, hỗ trợ mở sổ tiết kiệm của các ngân hàng để các bạn có thể xin visa một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là thông tin về top 10 ngân hàng chứng minh tài chính du học được lựa chọn nhiều và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.821.218 hoặc 028.3949.2468 để được tư vấn thêm dịch vụ chứng minh tài chính du học nhé!