Dịch vụ visa du lịch Châu Âu đơn giản cho người xin lần đầu

Du lịch châu Âu mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng mong muốn được khám phá một lần. Nhưng visa chính là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người. Muốn đậu visa châu Âu bạn phải đảm bảo được nhiều yếu tố và tất nhiên, nếu du lịch tự túc thì khả năng đậu khá thấp. Giải pháp tốt nhất lúc này đó chính là tin tưởng dịch vụ visa du lịch châu Âu để thay bạn thực hiện xin visa một cách hiệu quả nhất. 

Tìm hiểu đôi nét về visa châu Âu

Visa châu Âu (visa Schengen) là loại visa giúp bạn dễ dàng di chuyển, đi lại tại 26 nước châu Âu nằm trong khối Schengen. Đặc biệt, visa châu Âu cho phép bạn tự do di chuyển đến 26 quốc gia mà không cần thủ tục nào bắt buộc. Bạn chỉ cần nhập cảnh tại đất nước đầu tiên và xuất cảnh tại nước cuối cùng. Còn những nước ở giữa thì tự do đi lại.

Hơn nữa, nếu bạn nắm trong tay visa châu Âu thì việc xin visa đi các nước như Mỹ, Úc sẽ vô cùng thuận lợi. Bởi vậy, điều kiện để xin visa châu Âu khá khó. Đấy là lý do bạn nên tìm cho mình dịch vụ visa du lịch châu Âu uy tín để tin tưởng. 

Dịch vụ visa du lịch Châu Âu

Kinh nghiệm xin visa châu Âu đầy đủ nhất

Để có cơ hội đậu visa châu Âu và chứng minh tài chính visa du lịch châu Âu tốt nhất thì bạn nên tích lũy một số kinh nghiệm dưới đây.

Chọn quốc gia xin visa Schengen

Trong 26 nước châu Âu, bạn nhập cảnh đầu tiên vào nước nào hoặc ở đâu lâu nhất thì nên xin visa du lịch nước đó để tăng cơ hội đậu visa. Ví dụ, bạn xin visa và chứng minh tài chính visa du lịch Pháp nhưng lại không đến Pháp trong lịch trình hoặc chỉ ở Pháp 1 – 2 ngày thì khả năng đậu visa là rất thấp.

Nên xin visa châu Âu nước nào dễ đậu?

Đứng đầu trong danh sách các nước dễ xin visa khi du lịch châu Âu đó chính là Pháp. Thứ nhất, Pháp có đường bay thẳng, vé máy bay rẻ hơn so với những nước khác. Thứ 2, số đơn xin visa vào Pháp khá nhiều. Đây là lợi thế để tăng khả năng đậu visa du lịch Schengen. 

Dịch vụ visa du lịch Châu Âu

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

 • Đơn xin thị thực châu Âu đã được điền đầy thủ thông tin chính xác và ký tên. 
 • 02 ảnh 3.5 cm x 4.5 cm, trên nền trắng chuẩn quốc tế. 
 • Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm có giá trị tối thiểu 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ châu Âu, còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa. 
 • Hộ khẩu của người xin visa, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân). 
 • Giấy khai sinh nếu bạn đi cùng con nhỏ. 
 • Nếu là học sinh/sinh viên cần chuẩn bị thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường. 
 • Các giấy tờ minh chứng cho chuyến đi: Thư mời, lịch trình du lịch, booking máy bay, khách sạn…
 • Giấy tờ minh chứng công việc: Hợp đồng lao động/hợp đồng làm việc, Đơn xin nghỉ phép, Xác nhận lương đối với nhân viên. Chủ doanh nghiệp cần có giấy tờ chứng minh chủ sở hữu công ty, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất. 
 • Chứng minh tài chính: Đây là phần quan trọng nhằm lấy lòng tin của Lãnh sự quán về khả năng chi trả của người xin visa trong quá trình du lịch, sinh hoạt tại Châu Âu. Theo đó, bạn phải có sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu trong đó là 200 triệu. 

Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ chứng minh tài chính visa du lịch Đức và các nước châu Âu thì có thể  liên hệ đến dịch vụ visa châu Âu để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình. 

Dịch vụ visa du lịch Châu Âu

Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ visa du lịch châu Âu chất lượng nhất

So với việc du lịch châu Âu tự túc thì dịch vụ visa du lịch châu Âu có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình đúng địa chỉ uy tín thì mới có thể đảm bảo được chất lượng như đã cam kết.

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ visa châu Âu và chứng minh tài chính visa du lịch Phần Lan, Pháp, Đức… được tin tưởng nhiều nhất hiện nay đó chính là Đăng Quang Travel.  

Đến với Đăng Quang Travel, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như: 

 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Đăng Quang Travel không chỉ mang đến dịch vụ visa du lịch châu Âu đạt chuẩn chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như chứng minh tài chính visa du lịch Nhật, Mỹ, Pháp…, mở sổ tài khoản lùi, mở sổ tiết kiệm… 
 • Tiết kiệm thời gian: Một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá cao khi tin tưởng Đăng Quang Travel đó chính là tiết kiệm thời gian. Thay vì bạn phải tự mình chuẩn bị thủ tục, giấy tờ và làm việc với cơ quan chức năng thì nay, nhân viên đại diện của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin nhân trắc học, phần còn lại đã có nhân viên đứng ra hoàn thành giúp bạn. 
 • Chi phí phải chăng: Bạn sẽ chỉ phải trả mức chi phí phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, với dịch vụ chứng minh tài chính visa du lịch Hàn, Đức, Mỹ… thì mức giá rất tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được. 

Ngoài ra, Đăng Quang Travel còn mang lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng khám phá dịch vụ visa du lịch châu Âu ngay hôm nay.

Để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan dịch vụ visa du lịch châu Âu, quý khách vui lòng gọi: 0979.821.218  hoặc kết nối chúng tối qua Fanpage: Dịch vụ visa du lịch Châu Âu