Chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand

Chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand là điều kiện bắt buộc để bạn tiếp tục sinh sống, làm việc hợp pháp tại đất nước sở tại. Tùy theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán mà bạn sẽ được thực hiện các thủ tục chứng minh tài chính gia hạn visa như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ sau đây.

chung minh so tiet kiem gia han visa new zealand 1
Chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand

Chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand có khó không?

Du học sinh đã hoàn thành khóa học nhưng có dự định, kế hoạch ở lại New Zealand tiếp tục học nâng cao hoặc theo đuổi một ngành nghề mới. Hoặc visa du lịch, thăm thân nhân hoặc công tác… đã hết thời hạn lưu trú tại xứ sở kiwi nên phải yêu cầu gia hạn việc xin thị thực. Việc này đã khiến nhiều người lo lắng, liệu có được phép gia hạn thị thực hay không. Thực sự việc chứng minh tài chính gia hạn visa NewZealand không khó. 

Đương đơn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu và tiến hành nộp tại đơn vị Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán. Sau khi tiếp nhận được hồ sơ, cơ quan thẩm quyền sẽ tiến hành xử lý, đánh giá độ tin cậy rồi đưa ra quyết định có nên cho phép bạn tiếp tục gia hạn visa hay không. Một lưu ý là một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn visa kịp thời yêu cầu bạn phải liên hệ với sở di trú New Zealand.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID 19 kéo dài nên hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand sẽ được xét duyệt kỹ lưỡng hơn, do đó kéo dài thời gian. Tuy nhiên để tăng mức độ đậu thì yêu cầu đương đơn phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính vững mạnh.

Hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand

Nhìn chung, cơ bản hồ sơ chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand bao gồm sổ tiết kiệm visa NewZealand và thu nhập hàng tháng của đương đơn/ người bảo lãnh. Tùy vào mỗi loại visa xin thị thực để quyết định bổ sung theo các loại giấy tờ khác. 

Chứng minh sổ tiết kiệm gia hạn visa New Zealand

Chứng minh sổ tiết kiệm gia hạn visa New Zealand là việc cung cấp những giấy tờ có giá trị minh chứng rằng bạn có đủ tài chính để tiếp tục sinh sống, đảm bảo sự ổn định, không phải phụ thuộc vào chính phủ nước sở tại. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp đương đơn không có sẵn số tiền để mở sổ tiết kiệm gia hạn thì giải pháp có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ mở sổ tiết kiệm uy tín, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. 

Hiện nay, Visa Đăng Quang được khách hàng tin tưởng và chọn lựa để mở sổ tiết kiệm (hiện tại hoặc lùi ngày từ 6-12 tháng) và mở sổ tiết kiệm thật được giao dịch 100% tại ngân hàng có mức phí hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối đa trong dịch vụ chứng minh sổ tiết kiệm gia hạn visa NewZealand. Khi sử dụng dịch vụ tại visa Đăng Quang, khách hàng sẽ nhận được loại giấy tờ như sau:

  • Giấy xác nhận bản gốc số dư tài khoản ngân hàng.
  • Sổ gốc sao y.
  • Bản scan sổ tiết kiệm gốc (nếu được yêu cầu) gửi qua email cho khách mọi thông tin đều được bảo mật. 
  • Trong một số trường hợp cần thiết phải có sổ gốc để đối chiếu.
chứng minh sổ tiết kiệm ngân hàng
chứng minh sổ tiết kiệm ngân hàng

Chứng minh thu nhập gia hạn visa NewZealand

Để bổ sung vào việc chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand yêu cầu đương đơn cần cung cấp một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập cụ thể như sau:

Nếu là người đang làm công ăn lương thì cần cung cấp như sau:

  • Tình trạng công việc hiện tại như hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm…kèm theo thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty bạn đang làm việc
  • Bảng lương hoặc sao kê ngân hàng trong khoảng 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp thì yêu cầu cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp.
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp trong vòng 6 tháng gần nhất. 
  • Bản kê khai thuế của doanh nghiệp trong vòng 6 tháng gần nhất.
chứng minh thu nhập
chứng minh thu nhập

Bên cạnh đó, để tăng tỷ lệ đậu trong việc chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand, đương đơn có thể cung cấp thêm giấy tờ liên quan tới đất hoặc tài sản trên đất hay xe oto… 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về việc chứng minh tài chính gia hạn visa New Zealand. Nếu có thắc mắc gì liên quan tới việc gia hạn thị thực hãy liên hệ ngay với visa Đăng Quang để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Visa Đăng Quang tự hào là địa điểm có quy trình hỗ trợ xin gia hạn visa một cách rõ ràng, chính xác, báo giá cụ thể và hợp lý.