Cập nhật lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt mới nhất

Ngân hàng Bản Việt là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu với danh tiếng về lãi suất hấp dẫn. Điều này làm cho việc theo dõi bảng lãi suất của họ trở nên rất quan trọng cho các nhà đầu tư và người vay tiền. Dưới đây là thông tin cụ thể về bảng lãi suất tiết kiệm và lãi suất cho vay tại Ngân hàng Bản Việt cho tháng 4/2024

Cùng tìm hiểu Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt (Viet Capital Bank) có một lịch sử phát triển dài hơn ba thập kỷ, bắt đầu từ năm 1992 dưới tên gọi ban đầu là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Gia Định. Với mức vốn điều lệ ban đầu là 80 tỷ đồng, ngân hàng đã xây dựng trụ sở chính tại địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian, Viet Capital Bank đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, tuy nhiên, tập trung nhiều vào các thành phố lớn.

Ngân hàng Bản Việt

Với hơn ba thập kỷ phát triển, ngân hàng Bản Việt đã xây dựng một tầm vóc mạnh mẽ trên thị trường tài chính Việt Nam và đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và cổ đông. Với tầm nhìn tập trung vào phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viet Capital Bank đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Hiện nay, ngân hàng có vốn điều lệ lên đến hơn 3.600 tỷ đồng và mạng lưới gồm 88 điểm giao dịch trên khắp cả nước.
VietCapital Bank đang tập trung mạnh mẽ vào việc chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại số hóa. Ngân hàng đã thiết lập hợp tác với nhiều ví điện tử và đối tác thanh toán hàng đầu. Họ đã giới thiệu sản phẩm và dịch vụ ngân hàng số mang tên Digimi, mang đến nhiều tiện ích và lợi ích cho khách hàng.
Trong năm 2020, VietCapital Bank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo xuất sắc” từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và IDG. Họ cũng đã được vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2021” trong lĩnh vực ứng dụng ngân hàng bởi Global Banking & Finance Review. Điều này cho thấy cam kết của VietCapital Bank trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt là một tổ chức tài chính tư nhân và luôn coi trọng việc cung cấp lãi suất huy động cạnh tranh để thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Chúng tôi hiện tại xin gửi đến bạn bảng lãi suất tiết kiệm mới nhất áp dụng cho tháng 4/2024. Các lãi suất này đã được cập nhật để phản ánh thị trường tài chính và đảm bảo rằng bạn có được lợi ích tối đa từ việc gửi tiền trong tài khoản tiết kiệm tại Bản Việt.

Hãy cùng chúng tôi xem xét bảng lãi suất để tận dụng những ưu đãi tốt nhất cho việc đầu tư và huy động tiền của bạn.

Kỳ hạn Lãi cuối kỳ tại quầy (%/năm) Lãi cuối kỳ trực tuyến (%/năm)
1 – 3 tuần 0,3 0,3
1 tháng 2,8 2,85
2 tháng 2,9 2,95
3 tháng 3 3,05
4 tháng 3,1 3,15
5 tháng 3,2 3,25
6 tháng 4 4,05
7 tháng 4,1 4,15
8 tháng 4,2 4,25
9 tháng 4,3 4,35
10 tháng 4,4 4,45
11 tháng 4,5 4,55
12 tháng 4,6 4,65
15 tháng 5 5,05
18 tháng 5,2 5,25
24 tháng 5,3 5,35
36 tháng 5,7 -%
60 tháng 6 -%

Lãi suất vay ngân hàng Bản Việt

Ngoài việc cung cấp lãi suất hấp dẫn cho tiền gửi, VietCapital cũng tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu về sản phẩm vay vốn linh hoạt và có điều kiện thuận lợi. Dù bạn có nhu cầu vay vốn để phát triển doanh nghiệp, mua nhà, mua ô tô hoặc đơn giản là cần một khoản vay tiêu dùng, chúng tôi có các sản phẩm và hình thức vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lãi suất vay ngân hàng Bản Việt
Hãy xem xét bảng lãi suất và điều kiện vay dưới đây để biết thêm chi tiết về các sản phẩm vay hiện đang được VietCapital áp dụng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn một cách linh hoạt và thuận tiện.

 

Gói vay Lãi suất Hạn mức Thời gian trả nợ Điều kiện đăng ký
Vay sản xuất kinh doanh 8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 12,8% 5 tỷ đồng 7 năm Tài sản đảm bảo là bất động sản.

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay mua nhà 8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8% 10 tỷ đồng 25 năm
Vay xây sửa nhà 8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8% 3 tỷ đồng 15 năm-
Vay mua xe 8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 13,8% 1,5 tỷ đồng 6 năm Tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chiếc xe mua

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay tiêu dùng thế chấp 8,49% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 14,8% 3 tỷ đồng 10 năm TSĐB là bất động sản.

Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Vay tiêu dùng tín chấp 14,9% trong 12 tháng đầu. Tháng 13 trở đi 20,5% 200 triệu đồng 5 năm Có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê tài sản

Bảng lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo các yếu tố cụ thể. Lãi suất cuối cùng sẽ được tính toán dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm số tiền bạn muốn vay, thời hạn vay, loại sản phẩm vay, và điều kiện tài chính cá nhân.
Để biết được mức lãi suất cụ thể và điều kiện vay cho nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Bản Việt. Nhân viên của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ vay.

Cách tính lãi suất ngân hàng Bản Việt

Để tính lãi suất tiết kiệm hoặc vay tại Ngân hàng Bản Việt, bạn có thể áp dụng các công thức sau:

Lãi suất tiết kiệm:

  • Số tiền lãi = Số tiền gửi * Lãi suất * Thời gian gửi / Thời gian tính lãi.

Lãi suất vay:

  • Đối với lãi suất vay theo dư nợ giảm dần: Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền vay / Thời gian vay + (Số tiền vay * Lãi suất cố định hàng tháng).
  • Đối với lãi suất vay theo phương thức gốc và lãi chia đều: Số tiền phải trả hàng tháng = (Số tiền vay * Lãi suất tháng * (1+ Lãi suất tháng)^ Thời hạn vay) / [(1+ Lãi suất tháng)^ Thời hạn vay – 1].

Lưu ý: Trên đây là cách tính mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết về lãi suất và cách tính, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Ngân hàng Bản Việt hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng

Lời kết

Sau khi tham khảo những thông tin chi tiết về ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) mà Taichinhvisa đã cung cấp, bạn đã có cái nhìn tổng quan về ngân hàng này và có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc lựa chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Để cập nhật thêm thông tin về các cách đầu tư và tích lũy tài sản một cách hiệu quả, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi hàng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng chia sẻ những kiến thức và gợi ý để giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình.