Tìm hiểu những thông tin về dịch vụ mở sổ tài khoản lùi

Dịch vụ mở sổ tài khoản lùi là “tấm vé” giúp bạn nhanh chóng có được visa nhập cảnh tại đất nước mà bạn muốn đến để du lịch, du học, thăm thân… Tuy nhiên, bạn lại không hề có một sổ tiết kiệm lùi nào? Vậy thì, còn đợi gì mà không khám phá bài viết dưới đây để nhanh chóng có cho mình cuốn sổ như mong đợi. 

Mở sổ tài khoản lùi là gì? 

Sổ tài khoản lùi ngày thực chất là số tiền đã được gửi vài tháng đến một năm vào tài khoản đứng tên bạn là chủ sở hữu. Sổ tài khoản này là bằng chứng giúp bạn chứng minh được mình có khả năng chi trả cho mọi hoạt động học tập, du lịch, sinh hoạt trong thời gian ở nước ngoài. 

Dịch vụ mở sổ tài khoản lùi

Mở sổ tài khoản lùi nhanh, đơn giản

Khi bạn muốn mở sổ tiết kiệm thì bạn cần cung cấp những giấy tờ liên quan gồm sổ đỏ, đăng ký xe, doanh nghiệp do bạn làm chủ. Hoặc tài khoản ngân hàng, tài khoản chứng khoán, sổ bảo hiểm xã hội… đã đứng tên bạn cách thời điểm nộp hồ sơ xin cấp visa từ 1 tháng trở lên. 

Không có sổ tài khoản lùi phải làm sao? 

Nhiều người rất lo lắng khi bản thân không có sổ tài khoản lùi và không biết làm thế nào để Lãnh sự quán tin tưởng, tiến hành cấp visa trong thời gian sớm nhất. 

Trường hợp này, bạn nên liên hệ đến dịch vụ mở sổ tài khoản lùi uy tín – tiêu biểu như Đăng Quang Travel để thay bạn giải quyết hết những vấn đề đang gặp phải. 

Đăng Quang Travel không chỉ cung cấp các dịch vụ mở sổ tiết kiệm visa du học Pháp và một số nước trên thế giới mà còn mang lại nhiều dịch vụ hữu ích khác liên quan đến thủ tục xin cấp visa mà bạn không nên bỏ qua. 

Đội ngũ nhân viên của Đăng Quang Travel luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan thủ tục xin cấp visa để bạn hiểu hơn và chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình. 

Ngoài ra, Đăng Quang Travel còn hướng dẫn và thay mặt bạn thực hiện các yêu cầu của Lãnh sự quán về thủ tục, hồ sơ, bổ sung giấy tờ cũng như kiểm tra tiến độ hồ sơ nhằm đảm bảo đúng thời gian, lịch trình của bạn. Như vậy, chẳng có lý do nào để bạn từ chối Đăng Quang Travel là bạn đồng hành cùng mình trên con đường xin visa du học, du lịch, thăm thân nước ngoài. 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn mở sổ tài khoản lùi gồm những gì? 

Nếu bạn muốn mở sổ tiết kiệm tự túc và làm việc trực tiếp với ngân hàng thì không những hồ sơ rườm rà mà thời gian chờ đợi cũng rất lâu. Thậm chí, sổ tiết kiệm mở gần với thời điểm nộp đơn xin visa thì khả năng đậu cũng tương đối thấp. 

Dịch vụ mở sổ tài khoản lùi

Chỉ cần chứng minh nhân dân để mở sổ tài khoản lùi ngày

Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng dịch vụ mở sổ tài khoản lùi thì tất cả mọi vấn đề kể trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Đến với Đăng Quang Travel, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ, thông tin cơ bản như: 

  • Chứng minh nhân dân gốc ( hoặc căn cước công dân) của người đứng tên sổ tiết kiệm. 
  • Sổ hộ khẩu photo của người muốn mở sổ tiết kiệm visa du lịch, du học. 

Chỉ bấy nhiêu thông tin, thủ tục đó thôi là bạn đã có thể thảnh thơi chờ đợi nắm trong tay cuốn sổ tiết kiệm “nặng trịch” và tự tin hơn trong buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán. Tất cả những việc còn lại đã có nhân viên của Đăng Quang Travel thực hiện thay bạn. 

Bạn nhận được gì khi mở sổ tiết kiệm tại Đăng Quang Travel? 

Đăng Quang Travel sẽ đảm bảo gửi đủ cho bạn những giấy tờ, chứng từ quan trọng gồm: 

Dịch vụ mở sổ tài khoản lùi

Dịch vụ mở sổ tài khoản lùi uy tín tại Đăng Quang Travel

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ. 
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng.
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn.

Những giấy tờ này đều hợp pháp và phù hợp với yêu cầu của Lãnh sự quán. Trường hợp bạn lo sợ Lãnh sự quán sẽ muốn biết nguồn gốc của sổ tiết kiệm thì nhân viên của Đăng Quang Travel sẽ hướng dẫn câu trả lời chính xác, rành mạch nhất cho bạn. 

Bảng chi phí mở sổ tiết kiệm tại Đăng Quang Travel cho bạn tham khảo 

Chi phí mở sổ tiết kiệm tại Đăng Quang Travel phù hợp với nhu cầu và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể: 

SỔ TIẾT KIỆM KHÔNG MƯỢN SỔ GỐC CÓ MƯỢN SỔ GỐC
100 Triệu 3.000.000đ 4.000.000đ
200 Triệu 3.000.000đ 4.000.000đ
300 Triệu 3.500.000đ 4.500.000đ
400 Triệu 3.500.000đ 4.500.000đ
500 Triệu 4.000.000đ 5.000.000đ
600 Triệu 4.000.000đ 5.000.000đ
700 Triệu 4.500.000đ 5.500.000đ
800 Triệu 4.500.000đ 5.500.000đ
900 Triệu 5.500.000đ 6.500.000đ
1 Tỷ đồng 6.000.000đ 7.000.000đ

 

Thời gian tiếp nhận, xử lý và bàn giao những giấy tờ liên quan cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm tại Đăng Quang Travel chỉ từ 24 – 48h làm việc.  

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ mở sổ tài khoản lùi để bạn hiểu hơn và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để tin tưởng. Hãy liên hệ đến Đăng Quang Travel ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin và được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé.