Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ở đâu uy tín?

Chứng minh tài chính là một trong những khâu quan trọng nhất để xin visa đi du học, du lịch,… Với tính chất đặc thù và thủ tục không hề đơn giản, đa số khách hàng đều sử dụng dịch vụ tại các công ty chuyên về visa. Vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết tổng hợp sau đây.

Tìm hiểu về sổ tiết kiệm 

Sổ tiết kiệm hiểu đơn giản là sổ giữ tiền ở ngân hàng, là căn cứ chứng minh số tiền mà bạn đã gửi tại đây. Trong đó sẽ ghi rõ thông tin số tiền ban đầu, mức lãi suất được hưởng và thời hạn gửi tiền. Thay vì để tiền ở nhà với nhiều rủi ro như mất cắp, đồng tiền mất giá, thì việc mở sổ tiết kiệm mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Sinh lợi từ khoản tiền nhàn rỗi: Tiền gửi vào ngân hàng sẽ được trả lãi. Hiện nay, mức lãi suất của các ngân hàng được đẩy lên khá cao để tăng tính cạnh tranh, dao động phổ biến trong khoảng từ 5,5% – 6,8%/năm (kỳ hạn từ 1 – 6 tháng), 6,6% – 7,5%/năm (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên).
 • An toàn: Mở sổ tiết kiệm cũng là một kênh đầu tư sinh lời thụ động, ít rủi ro vì có sự đảm bảo của Ngân hàng Nhà nước. Số tiền gửi sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt bởi các biện pháp nghiệp vụ tại ngân hàng.
 • Linh hoạt trong việc sử dụng vốn: Hiện nay, ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ mở sổ tiết kiệm, rút gốc linh hoạt, nhận lãi từng phần nhằm mang đến lợi nhuận tối ưu cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng tiền gửi ngân hàng, bạn có thể rút ngay nếu cần thiết. Còn trường hợp muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình kỳ hạn vay đa dạng từ vài tháng đến 1 năm, 2 năm, 3 năm,…

Các loại sổ tiết kiệm hiện nay 

Dựa vào hình thức mở sổ tiết kiệm

Hiện nay có hai hình thức gửi tiền tiết kiệm phổ biến là mở sổ tiết kiệm truyền thống và mở sổ tiết kiệm online. Cả hai phương thức này đều có tính an toàn và độ bảo mật cao, sự khác nhau nằm ở những điểm sau:

 • Mở sổ tiết kiệm truyền thống: Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân theo đúng quy định, sau đó đến đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Cách này sẽ hơi tốn thời gian nếu ngân hàng bạn chọn có thủ tục phức tạp.
 • Mở sổ tiết kiệm online: Bạn cần có tài khoản giao dịch trực tuyến của ngân hàng và thực hiện mở sổ tiết kiệm trên Mobile Banking hoặc Internet Banking. Cách làm này khá tiết kiệm thời gian và bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào kể cả ngày nghỉ.

Dựa vào thời hạn gửi tiết kiệm

Dựa vào thời hạn gửi tiết kiệm, sẽ có hai hình thức là tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn. Trong đó:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng có thu nhập ổn định và kế hoạch tiết kiệm cụ thể thường sẽ chọn hình thức này. Thời hạn tiết kiệm sẽ được xác định rõ theo tuần, theo tháng hoặc theo năm. Mức lãi suất sẽ cố định trong suốt thời hạn hợp đồng và cao hơn khi gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Bạn sẽ được rút tiền sau một kỳ hạn nhất định.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Khách hàng cần sử dụng tiền thường xuyên sẽ chọn hình thức mở sổ tiết kiệm không kỳ hạn. Thời hạn gửi tiết kiệm sẽ không cố định. Mức lãi suất sẽ được tính theo ngày gửi và khách hàng có thể rút tiền bất cứ khi nào cũng được.

Vì sao chứng minh tài chính cần làm sổ tiết kiệm?

Trong hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa đi các nước sẽ luôn gồm hai phần là sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Trong đó, chứng minh thu nhập thực chất là chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm và các tài sản khác nếu có. Như vậy, chứng minh tài chính chủ yếu xoay quanh sổ tiết kiệm và những vấn đề liên quan.

Vậy tại sao chứng minh tài chính cần làm sổ tiết kiệm? Đó là vì sổ tiết kiệm sẽ giúp bạn chứng minh được với Đại sứ quán là mình đủ khả năng chi trả các chi phí của chuyến đi như phí sinh hoạt, phí học tập, phí du lịch,…, còn chứng minh thu nhập sẽ giúp lãnh sự quán kiểm chứng được số tiền bạn sở hữu là hợp pháp. 

Sở dĩ cần chứng minh tài chính vì hiện nay, khá nhiều trường hợp xin visa sang để du học, du lịch nhưng sau đó trốn lại định cư bất hợp pháp. Chính phủ các nước muốn hạn chế tình trạng nhập cư, cư trú trái pháp luật sau chuyến đi.

Tại sao nên làm dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tại Đăng Quang?

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính hiện nay không thiếu, thậm chí còn quá nhiều khiến khách hàng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu Đăng Quang được nhiều khách hàng tin tưởng? Hãy cùng điểm qua những lợi ích sau:

 • Thực hiện xử lý hồ sơ theo đúng quy trình của Ngân hàng, không khai khống hay làm giấy tờ giả.
 • Sổ tiết kiệm được bảo lưu sau khi cấp visa, phòng trường hợp Đại sứ quán yêu cầu giấy xác nhận số dư hoặc sổ gốc trong thời gian xét duyệt visa.
 • Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.
 • Cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay và luôn có nhiều ưu đãi.

Trên đây là thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính uy tín nhất hiện nay. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0979821218 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất nhé.