Dịch vụ chứng minh thu nhập 2022

Dịch vụ chứng minh thu nhập là dịch vụ rất cần thiết đối với những người đang làm những công việc tự do hoặc không có công việc cụ thể. Vậy dịch vụ chứng minh thu nhập là gì? Chi tiết các vấn đề liên quan đến dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để Visa Đăng Quang giải đáp các thắc mắc trên.

Dịch vụ chứng minh thu nhập là gì?

Dịch vụ chứng minh thu nhập
Dịch vụ chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập là việc bạn thể hiện được mình có mức thu nhập ổn định hàng tháng, quý và năm. Việc này phải được các cơ quan có thẩm quyền công nhận như cơ quan cấp visa, ngân hàng… bằng những giấy tờ hợp pháp và có tính pháp lý.

Dịch vụ chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn xác minh được mức lương bạn đang có, xác định sự tồn tại của công việc, hay hỗ trợ chứng minh nguồn gốc tài sản bằng những giấy tờ có tính pháp lý cần thiết.

Khi nào cần dịch vụ chứng minh thu nhập?

Khi nào cần dịch vụ chứng minh thu nhập?
Khi nào cần dịch vụ chứng minh thu nhập?

Có nhiều trường hợp cần đến dịch vụ chứng minh thu nhập, khi bạn không thể tự mình làm những giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình. Dưới đây là những trường hợp phổ biến:

  • Khi đăng ký làm thẻ tín dụng: Để được ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, bạn cần phải chứng minh được thu nhập của mình để ngân hàng đánh giá xem có chấp nhận được đơn đăng ký làm thẻ tín dụng của bạn hay không. Đối với những ai làm nghề tự do, không có hợp đồng lao động cụ thể thì rất cần sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập để làm thẻ tín dụng.
  • Khi đăng ký vay ngân hàng: Ngân hàng thường yêu cầu người đăng ký vay chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay hàng tháng. Dịch vụ chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn chuẩn bị các giấy tờ và tài liệu cần thiết để chứng minh và thuyết phục ngân hàng giải ngân cho vay vốn.
  • Khi xin visa du học, xuất khẩu lao động hay du lịch: Bạn không thể nộp đơn xin visa nếu như không cung cấp được đầy đủ hồ sơ chứng minh thu nhập của mình, nhất là đối với các quốc gia khắt khe trong việc này như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc,…

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập
Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập

Dịch vụ chứng minh thu nhập có nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể là:

Có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chứng minh thu nhập nhanh chóng, hiệu quả. Các công ty cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập thường có nhiều kinh nghiệm, đã giải quyết nhiều trường hợp hồ sơ khác nhau. Vì vậy sẽ giúp bạn chứng minh được thu nhập một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Dịch vụ chứng minh thu nhập có liên kết với nhiều ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn mở sổ tiết kiệm ngân hàng nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cuốn sổ tiết kiệm này sẽ giúp bạn chứng minh được thu nhập một cách uy tín.

Nhân viên tư vấn các dịch vụ chứng minh thu nhập rất tận tình, sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ giải quyết các trường hợp khó chứng minh thu nhập, nhất là với những ai đang làm tự do hoặc không đi làm.

Hướng dẫn thủ tục chứng minh thu nhập

Hướng dẫn thủ tục chứng minh thu nhập
Hướng dẫn thủ tục chứng minh thu nhập

Để thực hiện thủ tục chứng minh thu nhập, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để nộp cho các bên bạn muốn chứng minh. Mỗi mục đích sẽ cần chuẩn bị những loại hồ sơ khác nhau. Ví dụ như:

  • Làm thẻ tín dụng: Cần CCCD, sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê lương ít nhất 3 tháng gần đây, tùy vào từng ngân hàng sẽ có thể yêu cầu thêm hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước, sổ tiết kiệm,…
  • Vay vốn ngân hàng: Cần CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng từ 3 đến 6 tháng, sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê tài sản (nếu có), giấy phép kinh doanh, thuế, các hóa đơn liên quan,…
  • Xin visa: Cần CCCD, sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm, sao kê lương, hợp đồng lao động,…

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập, các công ty cung cấp dịch vụ có thể yêu cầu bạn cung cấp ít giấy tờ hơn và sẽ giúp bạn làm được các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ chứng minh thu nhập.

Chi phí dịch vụ chứng minh thu nhập

Chi phí dịch vụ chứng minh thu nhập
Chi phí dịch vụ chứng minh thu nhập

Thông thường chi phí sử dụng dịch vụ chứng minh thu nhập dao động trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng tùy vào loại hợp đồng cũng như độ khó để làm hợp đồng.

Dịch vụ chứng minh thu nhập Visa Đăng Quang

Dịch vụ chứng minh thu nhập Visa Đăng Quang
Dịch vụ chứng minh thu nhập Visa Đăng Quang

Đăng Quang cung cấp dịch vụ chứng minh thu nhập nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả với thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, CCCD và sổ hộ khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giấy tờ cần thiết, thông thường gồm:

  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
  • Bảng lương trong 3 – 6 tháng gần nhất
  • Đặc biệt là hợp đồng góp vốn công ty

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ hoàn tất thủ tục, lấy giấy tờ trong thời gian nhanh nhất. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chứng minh thu nhập 2022. Hãy liên hệ với Hotline Visa Đăng Quang: 0979.821.218 hoặc 028.3949.2468 chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chứng minh thu nhập hoặc có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.