Dịch vụ chứng minh thu nhập mang đến những lợi ích gì?

Khi bạn không thể tự mình chứng minh tài chính, thu nhập nhằm lấy được lòng tin của Lãnh sự quán trong quá trình làm thủ tục xin cấp visa thì giải pháp tốt nhất là lựa chọn dịch vụ chứng minh thu nhập uy tín để tin tưởng. Vậy những dịch vụ này mang đến lợi ích như thế nào? 

Dịch vụ chứng minh thu nhập có nhiều kinh nghiệm 

Ưu điểm đầu tiên mà dịch vụ chứng minh thu nhập mang lại đó chính là kinh nghiệm. Hiện nay, Lãnh sự quán đang nghiêm ngặt xét duyệt hồ sơ và khắt khe hơn trong vấn đề cấp visa xuất cảnh đi nước ngoài. 

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Một phần vì tình hình dịch bệnh, một phần vì tình trạng trốn ra ngoài làm việc rất nhiều. Do đó, bạn cần tìm được cho mình một dịch vụ chứng minh tài chính visa du học, du lịch, thăm thân… để tin tưởng và mang lại hiệu quả như mong đợi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, tiếp nhận và xử lý rất nhiều hồ sơ khác nhau, nhân viên của dịch vụ sẽ biết cách theo dõi, kiểm soát hồ sơ của bạn và tư vấn những vấn đề cần thực hiện để hồ sơ có tỷ lệ đậu cao nhất. 

Thậm chí với những hồ sơ “trắng”, hồ sơ khó thì nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ cũng sẽ giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả để bạn tự tin với tấm visa trên tay sau khi phỏng vấn. 

Liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau 

Để chứng minh thu nhập ổn định, đủ khả năng chi trả trong thời gian ở nước ngoài thì bạn cần phải có sổ tiết kiệm. Nhưng  bạn lại chưa mở sổ và lo sợ thời hạn mở sổ ảnh hưởng đến kết quả xin cấp visa của mình? 

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Liên kết với nhiều ngân hàng

Vậy thì, hãy tin tưởng vào những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh thu nhập uy tín để có ngay một cuốn sổ tiết kiệm thật nặng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Việc liên kết với nhiều ngân hàng sẽ đảm bảo vấn đề mở sổ và xử lý những thông tin liên quan đến sổ tiết kiệm đơn giản và nhanh chóng. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình 

Nhân viên của dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn từ A – Z và đại diện thay mặt bạn làm tất cả các thủ tục liên quan. Điều mà cần làm đó chính là tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ nữa mà thôi.

Dịch vụ chứng minh thu nhập chất lượng ở đâu? 

Với những người lần đầu xin cấp visa hoặc thực hiện chứng minh tài chính thì cần tìm hiểu tất cả các thông tin ngay từ đầu. Nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên thì bạn sẽ hoang mang và tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn gõ từ khóa “dịch vụ chứng minh thu nhập” thì sẽ có hàng loạt kết quả hiện ra khiến bạn không biết nên chọn dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng như cam kết. Tuy nhiên, khi tham khảo những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ nhận được câu trả lời địa chỉ đáng tin cậy nhất chính là Đăng Quang Travel

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Mẫu xác nhận lương hợp pháp

Vậy thì, tại sao Đăng Quang Travel lại được lựa chọn nhiều như vậy? Ngoài những tiêu chí đã kể ở trên thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • Thủ tục đơn giản: Bạn tự túc thực hiện các giấy tờ liên quan đến tài chính và khả năng chi trả thì thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Tuy nhiên, đến với Đăng Quang Travel, bạn chỉ cần cung cấp thông tin trên chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Phần còn lại đã có nhân viên của chúng tôi lo liệu. 
  • Giấy tờ hoàn thiện: Khi chứng minh thu nhập tại Đăng Quang Travel, bạn sẽ nhận được giấy tờ đầy đủ, có tính pháp lý gồm: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 – 6 tháng gần nhất, hợp đồng góp vốn công ty. Những giấy tờ này giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được duyệt và lấy được lòng tin tuyệt đối từ Lãnh sự quán. 
  • Liên kết với nhiều công ty lớn nhỏ: Đăng Quang Travel liên kết với hơn 50 công ty lớn nhỏ, đảm bảo chứng minh thu nhập hoàn hảo và có cơ sở pháp lý đáng tin cậy. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi sẽ theo sát, kiểm tra và xử lý mọi sự cố liên quan đến hồ sơ và trả visa đúng thời hạn trong hợp đồng. 
  • Thời gian xử lý nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho khách hàng 24/7 thì chúng tôi luôn tiếp nhận, xử lý nhu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 24 – 48 giờ làm việc. Vậy nên, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chờ đợi nữa. 
  • Chi phí hợp lý: Đăng Quang Travel luôn lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Do đó, chi phí bạn phải trả sẽ xứng đáng với những gì bạn nhận được và rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ chứng minh tài chính uy tín khác trên thị trường. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chứng minh thu nhập để bạn tham khảo. Và nếu bạn còn thắc mắc cũng như muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh tay liên hệ đến với Đăng Quang Travel ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất nhé.