Dịch vụ chứng minh tài chính visa ở đâu chất lượng?

Việc tự chứng minh tài chính visa quá khó khăn và tỷ lệ đậu thấp thì tại sao bạn không cân nhắc lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính chất lượng để tin tưởng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và cam kết đậu visa như mong đợi. Vậy thì, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình được địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé. 

Tại sao cần phải chứng minh tài chính visa? 

Với những người lần đầu du lịch, du học sang nước ngoài thì đều có chung thắc mắc tại sao phải chứng minh tài chính visa? Ngoài thủ tục cần thiết phải chuẩn bị thì bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về thủ tục chứng minh thu nhập và khả năng chi trả trong thời gian ở nước ngoài để hoàn thiện hồ sơ của mình.

Chứng minh tài chính visa

Chứng minh tài chính visa là thủ tục bắt buộc

  • Hoàn thiện thủ tục: Chứng minh tài chính visa là một trong những thủ tục bắt buộc khi bạn xin cấp visa du học, du lịch hay thăm thân nước ngoài. Bởi vậy, bạn cần phải thực hiện chuẩn bị các giấy tờ liên quan để có một hồ sơ đầy đủ nhất cho mình. 
  • Tăng khả năng đậu visa: Lãnh sự quán sẽ căn cứ vào khả năng tài chính của bạn thông qua các giấy tờ liên quan đến khả năng tài chính để quyết định có cấp visa cho bạn hay không. Nếu, bạn có tài chính mạnh, nguồn thu nhập ổn định, rõ ràng, số tiền trong sổ tiết kiệm đáp ứng được yêu cầu Lãnh sự quán đưa ra thì tỷ lệ đậu visa là rất cao. 
  • Lấy được lòng tin của Lãnh sự quán: Một trong những lý do bạn cần tìm hiểu kỹ về thủ tục liên quan đến tài chính của người xin cấp visa đó chính là lấy lòng tin của Lãnh sự quán. Hiện nay, tình trạng giả mạo, lấy danh nghĩa du học để ra ngoài làm việc hoặc mong muốn định cư nước ngoài ngày càng tăng. Do đó, Lãnh sự quán sẽ rất khắt khe trong việc cấp visa nước ngoài. Vậy nên, chứng minh tài chính đủ mạnh chính là điều kiện để Lãnh sự quán tin tưởng và cấp visa cho bạn nhanh hơn. 

Chứng minh tài chính visa có bắt buộc hay không? 

Như đã nói ở trên, chứng minh tài chính visa du lịch Châu Âu hay bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới đều là một trong những thủ tục bắt buộc trong quá trình xin cấp visa nhập cảnh của bạn. Vậy nên, chắc chắn bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thủ tục này để nhanh chóng có được visa như mong muốn. 

Vậy thì, thủ tục cần có những gì? 

Mở sổ tiết kiệm 

Sổ tiết kiệm là yếu tố đầu tiên để chứng minh khả năng chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt, học tập ở nước ngoài mà bạn cần chuẩn bị. Sổ tiết kiệm cần được mở ít nhất từ 1 – 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin cấp visa du học, du lịch, thăm thân. 

Chứng minh tài chính visa

Mở sổ tiết kiệm khi chứng minh tài chính

Trong sổ tiết kiệm cần có số dư tài khoản đủ chi trả cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của bạn tại nước ngoài trong vòng 1 năm đầu tiên. Tất nhiên, số dư tài khoản cần phải duy trì đến ngày phỏng vấn tại Lãnh sự quán bởi nhiều trường hợp nhân viên sẽ yêu cầu trình sổ tiết kiệm gốc. 

Chứng minh thu nhập hàng tháng 

Thu nhập hàng tháng của người xin visa hoặc của người bảo lãnh tài chính rất quan trọng để lấy lòng tin của Lãnh sự quán. Chứng minh thu nhập có thể là từ lương nhân viên, chủ doanh nghiệp hoặc từ hoạt động kinh doanh. 

Mỗi hình thức sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ riêng để làm bằng chứng minh bạch nhất cho nguồn thu nhập của bạn. Thu nhập hàng tháng còn khẳng định được khả năng chi trả liên tục, không bị gián đoạn trong thời gian du học, du lịch, thăm thân nước ngoài. 

Tài sản sở hữu 

Muốn hồ sơ được duyệt và tăng tỷ lệ đậu visa thì trong thủ tục chứng minh tài chính, bạn nên ghi thêm những thông tin liên quan đến tài sản sở hữu. Đó có thể là nhà cửa, xe, công ty hoặc đất đai do bạn làm chủ và đứng tên. Những thông tin này sẽ góp phần khẳng định khả năng chi trả của bạn và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình cấp visa khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. 

Dịch vụ chứng minh tài chính visa ở đâu chất lượng? 

Việc tự túc thực hiện thủ tục chứng minh tài chính thường mang đến khả năng đậu visa thấp và khiến nhiều người mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng dịch vụ chứng minh tài chính visa chất lượng thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Chứng minh tài chính visa

Dịch vụ chứng minh tài chính visa tại Đăng Quang Travel

Một trong số những dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Đăng Quang Travel. Không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng minh tài chính mà Đăng Quang Travel còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan khác như dịch vụ visa, mở sổ tiết kiệm, mở tài khoản lùi…

Nhân viên của Đăng Quang Travel sẽ đại diện thay mặt bạn tiến hành các thủ tục liên quan đến chứng minh thu nhập, làm việc với cơ quan chức năng và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ. Đồng thời, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu hồ sơ cao, giúp bạn nhanh chóng có được visa nhập cảnh hợp pháp nhất. 

Đăng Quang Travel cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng. Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề chứng minh tài chính visa thì hãy liên hệ ngay đến Đăng Quang Travel ngay hôm nay nhé.