4 cách xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm nhất 2024

Visa du lịch Đài Loan do Lãnh sự quán cấp, cho phép bạn nhập cảnh và xuất cảnh tại đất nước  được mệnh danh là “con rồng châu Á”. Đặc biệt, Đài Loan cũng được đánh giá là nước dễ xin visa nên nhu cầu du lịch trong những năm gần đây tăng nhanh đáng kể. Vậy thì, muốn xin visa du lịch tại Đài Loan cần những gì? 

Visa Quan Hồng

Visa Quan Hồng (E-visa Quan Hồng) là loại visa mới, được cấp phép từ năm 2005 nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch ở Đài Loan. Loại visa này dành riêng cho các đoàn du lịch muốn khám phá những điều tuyệt vời tại đất nước Đài Loan.

Vậy nên, nếu bạn muốn xin visa du lịch Đài Loan theo diện E-visa Quan Hồng thì cần đăng ký du lịch theo tour. Một lưu ý nhỏ là khi du lịch theo visa Quan Hồng thì bạn cần phải báo thời gian cư trú cụ thể tại Đài Loan. 

Trường hợp nếu đoàn du lịch không về đúng ngày thì công ty lữ hành đứng ra nộp E-visa Quan Hồng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bị đánh dấu. Nếu lặp đi lặp lại nhiều lần thì công ty lữ hành sẽ bị tước tư cách nộp visa và không được phép tổ chức các tour du lịch đến Đài Loan trong thời gian tới. 

visa-du-lich-dai-loan

Visa dán

Đây là diện visa tự túc. Khi lựa chọn visa dán thì ngoài những thủ tục, hồ sơ cần thiết, bạn còn phải chứng minh tài chính visa du lịch Đài Loan để tăng tỷ lệ đậu visa như mong đợi. 

Visa dán được chia làm 2 loại: 

  • Visa nhập cảnh 1 lần: Visa này chỉ có thời gian là 90 ngày và thời gian lưu trú tối đa tại Đài Loan là 14 ngày. 
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: Thời hạn visa tăng lên 2 năm và thời gian ở Đài Loan tối đa là 30 ngày. 

Muốn xin visa dán đi Đài Loan thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ nhân thân, hồ sơ công việc, hồ sơ chuyến đi. Và một thủ tục không thể thiếu đó chính là chứng minh tài chính. 

Cũng giống như chứng minh tài chính visa du lịch Mỹ, Anh , Pháp… chứng minh tài chính đi Đài Loan cũng bao gồm sổ tiết kiệm, bản gốc giấy xác nhận số dư, tài sản sở hữu (nếu có). 

E – visa tiên tiến

E – visa tiên tiến dành cho những đối tượng như sau: 

  • Công dân có quốc tịch Việt Nam và đủ một trong số những điều kiện: Sở hữu thẻ cư trú, thẻ vĩnh trú, visa còn hoặc hết hiệu lực trong vòng 10 năm tại Đài Loan và một số nước khác như Mỹ, Hàn Quốc, Canada…
  • Người nước ngoài muốn dùng visa nước khác như Nhật Bản để xin E – visa tiên tiến đi Đài Loan. Điều kiện là xuất trình dấu xuất nhập cảnh vào Nhật trước khi nhập cảnh vào Đài Loan. 

Một lưu ý nhỏ khi muốn xin E – visa tiến tiến đi Đài Loan đó chính là bạn chỉ có thể lưu trú tại đất nước này tối đa là 14 ngày. Ngoài ra, nếu bạn đã xin visa Quan Hồng trước đó thì không thể tiếp tục xin visa loại này. 

visa du lịch Đài Loan

Sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan tại Đăng Quang Travel

Nếu bạn cảm thấy những cách xin visa du lịch Đài Loan kể trên phức tạp và gặp khó khăn khi chứng minh tài chính visa du lịch Nhật, Đài Loan, Pháp… thì hãy liên hệ đến Đăng Quang Travel để sử dụng dịch vụ xin visa nhanh chóng và hiệu quả.

Đăng Quang Travel mang đến những ưu điểm vượt trội hơn so với các dịch vụ khác trên thị trường. 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng chọn được dịch vụ visa phù hợp thì Đăng Quang Travel đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công tác tư vấn cho khách hàng. 
  • Hiệu quả dịch vụ tốt nhất: Dù bạn muốn xin visa du học, du lịch hay chứng minh tài chính visa du lịch Canada, Mỹ… chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đặc biệt, đối với dịch vụ xin visa thì Đăng Quang Travel cam kết đậu 99%. Còn đối với dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm thì kết quả sẽ có trong vòng từ 24 – 48 giờ làm việc. 
  • Chi phí phải chăng: Đăng Quang Travel đưa ra bảng chi phí chi tiết cho các dịch vụ để khách hàng lựa chọn đúng dịch vụ mà mình đang cần. Ngoài ra, với dịch vụ mở sổ tiết kiệm visa du lịch Mỹ, chúng tôi sẽ chia ra 2 mục mượn sổ gốc và không mượn sổ gốc để khách hàng phân biệt và tiết kiệm chi phí tối đa khi tin tưởng Đăng Quang Travel. 
  • Hồ sơ đơn giản: Một trong những lý do để bạn tin tưởng Đăng Quang Travel chính là hồ sơ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, hộ khẩu và chờ đợi kết quả từ nhân viên của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải tham gia vào quá trình xử lý, bổ sung hồ sơ mà đã có đại diện của chúng tôi sắp xếp mọi việc. 

Trên đây là 4 cách để xin visa du lịch Đài Loan mà bạn không nên bỏ qua. Và nếu bạn không có thời gian cũng như không đủ kiên nhẫn để thực hiện các yêu cầu khi xin visa thì hãy liên hệ đến Đăng Quang Travel ngay hôm nay. Đăng Quang Travel sẽ mang đến cho bạn dịch vụ visa tốt nhất và hiệu quả ngoài mong đợi.