VỀ CHÚNG TÔI

Kính chào Quý khách hàng và Quý Đối tác! Lời nói đầu tiên xin cho phép toàn thể Ban Giám đốc và đội ngũ Nhân viên của Visa Đăng Quang gửi đến Quý vị lời chào, lời cám ơn và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!.

Visa Đăng Quang rất biết ơn sự tin yêu và kỳ vọng của Quý vị dành cho dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ Visa Du học/ Visa Du lịch/ Chứng minh tài chính/ Mở sổ tiết kiệm/ Chứng minh năng lực tài chính… – Visa Đăng Quang tự tin là đơn vị uy tín đi đầu với sự Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – An toàn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

logo-nho

Hiện tại Visa Đăng Quang đang triển khai các dịch vụ Chứng minh tài chính bằng Sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại và Sổ Tiết kiệm lùi ngày từ 6-12 tháng. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ khách hàng tỉnh xa mở sổ tại nơi cư trú.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Visa Đăng Quang sẽ được hỗ trợ tối đa. Toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực hiện hồ sơ cũng như giao dịch với khách hàng đều được diễn ra tại Ngân hàng để đảm bảo độ chính xác, an toàn, chuyên nghiệp.

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút cho 1 giao dịch.

Sau khi hoàn tất dịch vụ khách hàng sẽ nhận được

  • Giấy xác nhận số dư (XNSD) bản gốc có mộc và chữ kí của Ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm bản sao có mộc Ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm bản gốc (nếu cần khách vui lòng báo trước khi làm hồ sơ)

Visa Đăng Quang là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn: MBbank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, VIB, Bắc Á, ACB, HDbank, Bảo Việt,… cam kết mang đến cho khách chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách cho từng thời điểm và từng mục đích.

Đội ngũ tư vấn viên của Visa Đăng Quang được trang bị kiến thức nền, với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng chúng tôi sẽ vẫn may mắn nhận được sự tin yêu và gửi gắm cũng như được đồng hành cùng Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian sắp tới. Kính chúc Quý vị nhiều Sức khỏe và Thịnh vượng!