Chứng minh thu nhập hiệu quả

Chứng minh thu nhập là gì? Chứng minh thu nhập hiệu quả phải cần những thủ tục và điều kiện gì, làm sao để chứng minh thu nhập hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau đây:

Tìm hiểu về Chứng minh thu nhập

Lãnh sự xét hồ sơ dựa trên giấy tờ cung cấp, nếu bạn chỉ nói suông mà không có bằng chứng hay cơ sở thì khó có thể thuyết phục được viên chức lãnh sự. Hầu hết không ai có sẵn chứng từ vì họ thường tránh nộp thuế. Vì vậy, để có thể có chứng từ cho bô hồ sơ du học, bạn nên tìm hiểu thông tin, lên lộ trình du học từ sớm, từ đó khuyến khích người bảo lãnh lưu ý các giấy tờ hồ sơ này.

tai-chinh-visa-4

Nếu người bảo lãnh có công ty thay vì lỗ thì nên có lãi, không có lãi thì lấy đâu ra tiền cho bạn đi du học. Và hãy ĐÓNG THUẾ.

Nếu có hợp đồng lao động và đang nhận lương tiền mặt thì cố gắng bắt đầu trả lương qua tài khoản ngân hàng.

Thay vì chỉ có lương thì nên có thêm các giấy tờ thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe, thuê đất, tiền lãi cổ tức, tiền thưởng…. kèm theo giấy tờ đóng thuế để tăng tính thuyết phục

Nếu thu nhập của bố mẹ không đủ, có thể THÊM người bảo lãnh là người thân trong gia đình, có mối quan hệ gần gũi như cô, dì, chú, bác, anh, chị…. Nhưng nên lưu ý thêm chứ không phải nguồn chính. Nhiều bạn nghĩ có người nhà bảo lãnh, thậm chí đó là họ hàng đang định cư ở chính nước bạn dự định du học là đủ.

tai-chinh-visa-lui-ngay

Xem thêm: Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Thực tế là không đơn giản như vậy. Khá nhiều đơn từ chối visa lãnh sự ghi rõ, người thân của bạn đứng ra bảo lãnh, nhưng bản thân họ cũng có gia đình riêng và phải ưu tiên chi trả cho gia đình họ, hơn nữa khoản chi cho một du học sinh không phải là nhỏ. Và khi đó lãnh sự còn xét thêm rủi ro bạn không có ràng buộc quay về Việt Nam. Như vậy không chỉ không tốt cho hồ sơ, mà bạn lại thêm rủi ro bị từ chối nên khi lựa chọn người bảo lãnh bạn nên thực sự cân nhắc.

Trên đây là những kinh nghiệm của Đăng Quang Travel, để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan dịch vụ visa du lịch châu Âu, quý khách vui lòng gọi: 0979.821.218  hoặc kết nối chúng tối qua Fanpage: Chứng minh tài chính Du học – Du Lịch